ไลฟ์สไตล์ » แอกซ่าประกันภัยจัดกิจรรมเวิร์กชอปกับบล็อกเกอร์ท่องเที่ยวชื่อดังภายใต้แนวคิด “Know You Can”

แอกซ่าประกันภัยจัดกิจรรมเวิร์กชอปกับบล็อกเกอร์ท่องเที่ยวชื่อดังภายใต้แนวคิด “Know You Can”

7 สิงหาคม 2019
220   0

บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) นำโดยนางสาวสุรีรัตน์ โมฬีชาติ ผู้อำนวยการบริหาร สายงานการตลาด บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) (ที่ 4 จากซ้าย) จัดกิจกรรมเวิร์กชอปแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับบล็อกเกอร์ท่องเที่ยวชื่อดัง จำนวน 4 คน ได้แก่ นางสาวสาธิตา โสรัสสะ เจ้าของเพจ Travelista นักเดินทาง (ที่ 5 จากซ้าย) นางสาวสีรุ้ง  พงษ์พานิช บล็อกเกอร์จาก Unseen Tour Thailand (ซ้ายสุด) นายวรุตม์ โอนพรัตน์วิบูล ผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ tieweg.com (เที่ยวเองดอทคอม) (ที่ 2 จากซ้าย) และนายประภาส จรสรัมย์ เจ้าของเพจเฟซบุ๊กชื่อดัง “กินแก้มตุ่ย ตะลุยเที่ยว” (ขวาสุด) ที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์ให้แก่ผู้เข้ารอบสุดท้ายของการประกวดภาพถ่ายภายใต้แนวคิด “Know You Can” เพื่อสร้างความเชื่อมั่น ก้าวผ่านขีดจำกัดของตัวเอง ตลอดจนเทคนิคต่างๆ ในการถ่ายภาพท่องเที่ยวสุดประทับใจ และการเขียนเนื้อหาให้ดีและถูกใจ

ภายในงานดังกล่าว บล็อกเกอร์ทั้ง 4 คนยังได้ร่วมเป็นคณะกรรมการในการคัดเลือกภาพที่ตรงกับแนวคิด “Know You Can” โดยผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศในการประกวดภาพถ่าย ได้แก่นางสาวณพิชญา ชัยชาญ ชื่อภาพ: เย้ๆ เราทำได้

 

สาธิตา โสรัสสะ เจ้าของเพจ Travelista นักเดินทาง

ประภาส จรสรัมย์ เจ้าของเพจเฟซบุ๊กชื่อดัง “กินแก้มตุ่ย ตะลุยเที่ยว”

วรุตม์ โอนพรัตน์วิบูล ผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ tieweg.com (เที่ยวเองดอทคอม)

สีรุ้ง  พงษ์พานิช บล็อกเกอร์จาก Unseen Tour Thailand

นางสาวสุรีรัตน์ โมฬีชาติ ผู้อำนวยการบริหาร สายงานการตลาด บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “กิจกรรมประกวดภาพถ่ายและเวิร์กชอปครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งในการสื่อสารแบรนด์แคมเปญของบริษัทที่มุ่งสร้างพลังแห่งความเชื่อมั่นในตัวเองให้แก่ผู้บริโภคชาวไทย ภายใต้แนวคิด ‘Know You Can’ แอกซ่าเชื่อว่าทุกคนสามารถจุดพลังความเชื่อมั่นและผลักดันตนเองสู่ความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ได้”