ไลฟ์สไตล์ » NokAir จับมือ AIRPORTELs ร่วมพัฒนาบริการรับส่งกระเป๋า สร้างมิติใหม่ของการท่องเที่ยว พร้อมมอบส่วนลดพิเศษรับปีใหม่

NokAir จับมือ AIRPORTELs ร่วมพัฒนาบริการรับส่งกระเป๋า สร้างมิติใหม่ของการท่องเที่ยว พร้อมมอบส่วนลดพิเศษรับปีใหม่

17 ธันวาคม 2019
225   0

NokAir สายการบินไลฟ์สไตล์ของคนไทย นำโดย คุณ สิรินันท์ จิรดิลก ผู้อำนวยการใหญ่อาวุโส ฝ่ายบริหารการพาณิชย์ และ คุณปิ่นยศ พิบูลสงคราม ผู้อำนวยการใหญ่อาวุโส ฝ่ายการพัฒนาพาณิชย์  มุ่งมั่นสร้างความประทับใจแก่ลูกค้า ด้วยการจับมือร่วมกับ Airportels นำโดย คุณ อานันท์ ประเสริฐรุ่งเรือง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ คุณเด่นพิพัฒน์  ใจตรง ผู้บริหารฝ่ายการตลาด ด้วยบริการรับฝาก – จัดส่งกระเป๋าเดินทาง (Luggage Delivery & Luggage Storage)  บริการที่ช่วยจัดส่งกระเป๋าของผู้โดยสารไปยังที่พัก หรือสนามบิน อาทิ ส่งกระเป๋าจากบ้านไปสนามบิน, ส่งกระเป๋าจากกรุงเทพไปภูเก็ต หรือจังหวัดอื่นๆ ได้ โดยไม่จำเป็นต้องแบกกระเป๋าด้วยตัวเอง

Airportels สตาร์ทอัพสายท่องเที่ยวผู้นำด้านการขนส่งสัมภาระ รายแรกของประเทศไทย ที่มีความตั้งใจในการแก้ปัญาให้กับนักท่องเที่ยวในเรื่องของกระเป๋าสัมภาระ เช่นนักท่องเที่ยวบางคนอาจมี Flight บินรอบดึก แต่ต้อง Check out ออกจากโรงแรมก่อนเที่ยง แล้วไม่รู้ว่าจะเอากระเป๋าไว้ที่ไหน หรือเมื่อเดินทางถึงประเทศไทยแล้วยังเริ่มต้นการท่องเที่ยวไม่ได้ เพราะต้องนำกระเป๋าใบโตไปเก็บไว้ที่โรงแรมก่อน จาก Pain Point ดังกล่าว Airportels จึงเข้ามาช่วยจัดการปัญหานี้ให้ด้วยบริการรับส่งกระเป๋าไม่ว่าจะส่งจากสนามบินไป โรงแรม หรือส่งจากโรงแรมไป สนามบินก็ได้เช่นเดียวกัน นักท่องเที่ยวจึงสะดวกสบายมากขึ้น มีเวลาท่องเที่ยวมากขึ้น ไม่ต้องแบกกระเป๋าใบใหญ่ไปมาด้วยตัวเอง

จากไอเดียและความคิดที่อยากแก้ปัญหาเรื่องกระเป๋าให้กับนักท่องเที่ยว กลายมาเป็นสตาร์ทอัพที่เติบโต และกำลังขยายสู่ตลาดโลก ทำให้ Airportels เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่น่าจับตามอง และยังได้รับรางวัลการันตีมากมายจากหลายสถาบัน อาทิ

  • SME Thailand Inno Awards 2018 ในสาขารางวัลโดดเด่นด้านความคิดสร้างสรรค์ธุรกิจบริการ ,
  • รางวัลชนะเลิศประเภทธุรกิจเกิดใหม่ จากเวที “TAT Startup ผู้ประกอบการยุคใหม่” ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
  • รางวัล Companies to Action Award จาก Frost & Sullivan Thailand Excellence Awards

จากทั้งหมดนั้นส่งผลให้ Airportels  ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า นักลงทุน และพาร์เนอร์ทางธุรกิจไม่ว่าจะเป็น โรงแรม บริษัททัวร์ รวมถึงสายการบิน

ซึ่งความร่วมมือกันระหว่าง NokAir และ Airportels ในครั้งนี้มีเป้าหมายที่จะช่วยพัฒนาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของประเทศไทยให้ก้าวทันโลก ทันเทคโนโลยี และตอบสนองไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวของคนไทย ให้สะดวกสบายมากขึ้น โดยสำหรับปีใหม่นี้ NokAir และ Airportels ขอมอบโปรโมชันสุดพิเศษให้กับผู้โดยสารที่เดินทางกับสายการบิน NokAir ทุกท่าน

โดยสำหรับสมาชิกนกแฟนคลับ จะได้รับสิทธิพิเศษ คือ

  • Nok Smile Plus : ฝากกระเป๋าฟรี 1 วัน จำนวน 1 ใบ ( 4 สิทธิ์ ตลอดโครงการ)
  • Nok Smile : ฝากกระเป๋าฟรี 1 วัน จำนวน 1 ใบ ( 1 สิทธิ์ ตลอดโครงการ)

และสำหรับผู้โดยสารทุกท่านที่ซื้อน้ำหนักสัมภาระ หรือผู้ถือบัตรโดยสารประเภท Nok Extra, Nok Max จะได้รับโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับบริการฝากระเป๋าราคาเพียงใบละ 70 บาท ต่อวัน ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มีนาคม 2563