ข่าวไอที » เครื่องให้ยืม พาวเวอร์แบงค์ SamartGo Power” ราคาพิเศษ

เครื่องให้ยืม พาวเวอร์แบงค์ SamartGo Power” ราคาพิเศษ

23 มีนาคม 2020
85   0

 

บริษัท มีเดีย เซ็นเตอร์ จำกัด ผู้ให้บริการทางด้านธุรกรรมการเงิน และคิดค้น พัฒนานวัตกรรมใหม่เพื่อคนไทย ภายใต้แบรนด์ “เติมดี” และ “SmartGo” โดย นางสาวเขมจิรา รตนดาวเรือง กรรมการผู้จัดการ จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้มสำหรับ “เครื่องให้ยืมพาวเวอร์แบงค์ SamartGo Power”  ราคาพิเศษเพียง 29,000 บาท  (จากปกติ 45,000 บาท) จำนวนจำกัดเพียง 20 เครื่อง โปรโมชั่นนี้เฉพาะผู้ที่ทำการสั่งซื้อออนไลน์ผ่านเว็บไซด์ www.mystar.in.th เท่านั้น

 

เครื่องให้ยืมพาวเวอร์แบงค์ SmartGo Power ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าของคุณ เมื่อมือถือแบตหมด คุณสามารถทำการยืมพาวเวอร์แบงค์ได้ โดยแสกน QR Code หน้าเครื่อง แล้วจ่ายค่าบริการผ่านแอพธนาคาร เมื่อได้รับพาวเวอร์แบงค์ คุณจะสามารถพกติดตัวไปที่ไหนก็ได้  อีกทั้งเจ้าของเครื่องไม่ต้องกลัวพาวเวอร์แบงค์หาย เพราะผู้ยืมจะถูกคิดค่ามัดจำไว้แล้ว คิดเงินเท่าระยะเวลาการยืม และคืนค่ามัดจำเมื่อคืนพาวเวอร์แบงค์  คุ้มสุดๆ เพราะเจ้าของเครื่องได้รับส่วนแบ่งจากการยืมสูงถึง 90% ช่วยสร้างรายได้ให้แบบไม่จำกัด

พาวเวอร์แบงค์ มี 3 หัวชาร์จ ทั้ง Android , IOS , Type C  พร้อมมีบริการหลังการขาย รับประกันตลอดอายุใช้งาน หากติดปัญหา ทางบริษัทฯ จะนำเครื่องใหม่มาเปลี่ยนให้ทันที ไม่ต้องเสียเวลาซ่อมหน้างาน กินไฟน้อยเฉลี่ยไม่เกิน 20 บาทต่อเครื่อง/เดือน

ทั้งนี้ ในส่วนของ MyStar เว็บช้อปปิ้งออนไลน์นั้น มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม โทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์สื่อสาร เครื่องประดับ บ้านและไลฟ์สไตล์ ประกันภัย อุปกรณ์เสริมอิเล็กทรอนิกส์ ทีวีเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน สินค้าจากวุฒิศักดิ์คลินิก และอื่นๆ อีกมากมาย

หากคุณอยากสนุกกับการเลือกชมสินค้า และสร้างรายได้ไปพร้อมๆ กัน สามารถสมัครเป็นสมาชิก และศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mystar.in.th  กดสมัครสมาชิก แล้วไปช้อปปิ้งกันเลย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.02-105-4418 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-105-4418 หรือทาง Line ID @mystarnetwork  หรือทางเพจเฟสบุ๊ค : MyStar