อสังหาทรัพย์ » ‘เขียนแบบบ้าน’ จุดเริ่มต้นเพื่อบ้านในฝันของคุณ

‘เขียนแบบบ้าน’ จุดเริ่มต้นเพื่อบ้านในฝันของคุณ

14 เมษายน 2020
1194   0

หากใครกำลังมีแพลนที่อยากจะสร้างบ้านหรือปรับปรุงที่อยู่อาศัยแล้วล่ะก็ ‘รับจ้างเขียนแบบบ้าน’ คงเป็นอีกหนึ่งคำที่ผุดเข้ามาในหัวของคุณอยู่แน่ๆ ซึ่งหลายคนยังคงสงสัยว่าไม่ต้องจ้างได้ไหม? ออกแบบที่อยู่ตามใจฉันแล้วยื่นให้ช่างได้เลยหรือเปล่า? วันนี้เรามีคำตอบมาให้คุณได้หายสงสัยและเข้าใจมากขึ้นว่าทำไมคุณถึงควรจะจ้างบริการรับจ้างเขียนแบบบ้านมาไว้เป็นเพื่อนคู่ใจ ในการสร้างบ้านในฝันของคุณ

 

ได้แบบบ้านตรงใจในสไตล์ที่เป็นคุณ

บ้านในฝันของคุณต้องการให้มันเป็นแบบไหน มีกี่ห้องนอน กี่ห้องน้ำ จะเอากี่ชั้นหรือต้องการจอดสักกี่คัน ก็สามารถบอกผู้รับจ้างเขียนแบบบ้านได้อย่างเต็มที่ บอกฟังก์ชั่นให้ครบว่าอยากได้ประมาณไหน สามารถเสนอไอเดียที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณลงไปได้อย่างเต็มที่ เพียงแค่นี้แบบบ้านที่คุณต้องการก็จะออกมาให้คุณดูในไม่ช้าแล้วล่ะ

 

แก้ไขแบบบ้านจนกว่าจะพอใจ

หลังจากที่บอกความต้องการของตัวบ้านไปแล้ว แต่! ยังไม่ถูกใจ ก็สามารถแจ้งแก้แบบได้ตลอด เพราะผู้รับจ้างเขียนแบบบ้านก็พร้อมที่จะแก้แบบให้ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด และที่สำคัญ คุณยังสามารถขอคำปรึกษาเพิ่มเติมในเรื่องแบบบ้านต่างๆ ได้อีกด้วย

 

ไม่ต้องไปเสียเวลาหาแบบบ้านเอง

หากใครยังไม่มีรูปแบบบ้านที่ต้องการ ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะคุณสามารถขอดูรูปแบบผลงานที่ผ่านมาของผู้รับจ้างเขียนแบบบ้านได้ เผื่อไอเดียที่ผ่านมาของเขาอาจจะตรงใจของคุณ โดยที่ไม่ต้องไปเปิดตามอินเตอร์เน็ตหาเองให้เสียเวลา แถมอาจจะได้รูปแบบบ้านไอเดียใหม่ๆ มาประยุกต์กับแบบบ้านของคุณอีกด้วยนะ

 

หมดห่วงเรื่องโกง รับประกันเรื่องผลงาน

โดยทั่วไปแล้ว ผู้รับจ้างเขียนแบบบ้านใน Fastwork เกือบจะทุกคน ล้วนผ่านการคัดกรองมาอย่างดีว่ามีฝีมือ มีความชำนาญ รวมถึงมีประสบการณ์การทำงานในด้านนี้มาอย่างยาวนาน อีกทั้งผลงานที่ออกมาก็ได้การยอมรับจากผู้ว่าจ้าง ว่าได้งานที่ตรงตามความต้องการ แถมยังมีคุณภาพระดับเทพ และที่สำคัญ สามารถติดต่อตามงานได้ตลอดเวลา ไม่ต้องลุ้นว่าชำระเงินค่าแบบไปแล้วจะหายเงียบ แบบที่ออกข่าวกันอยู่บ่อยๆ คุณจึงสบายใจได้ว่า ผู้รับจ้างเขียนแบบบ้านจาก Fast work ล้วนมีคุณภาพคับแก้วจริงๆ

กำหนดงบประมาณได้

การจ้างรับเขียนแบบบ้านมีข้อดีอีกอย่างหนึ่งที่ลืมไปไม่ได้เลยนั่นก็คือ คุณสามารถกำหนดงบประมาณได้ งบไม่บานปลายให้กระเป๋าฉีก เพียงแค่บอกผู้รับจ้างว่าไหวในราคาเท่าไหร่ กำหนดงบประมาณให้ชัดเจน เพื่อที่เขาจะได้นำเอาไปเป็นข้อกำหนดในการเขียนแบบบ้านนั่นเอง แต่! อย่าลืมที่จะบอกผู้รับจ้างเขียนแบบบ้านตั้งแต่แรกเริ่มการทำงานนะ ไม่ใช่มาบอกเอาตอนที่แบบบ้านเสร็จเรียบร้อย คราวนี้คงจะต้องมานั่งแก้แบบกันอีกยาว เสียทั้งเวลา เผลอๆ อาจจะเสียเงินซ้ำซ้อนได้อีกด้วย

 

อัตราราคาค่าจ้างไม่แรง ไม่แพงจนเกินไป

หยุด! ความคิดที่ว่าการจ้างเขียนแบบบ้านต้องราคาสูงแน่ๆ เพราะในปัจจุบันมีหลายเรทราคาให้คุณได้เลือกว่าจ้าง ตั้งแต่หลักพันจนถึงหลักหมื่น ซึ่งก็ต้องดูความยากง่ายของตัวงาน อีกทั้งข้อตกลงต่างๆ ก่อนที่จะทำการเซ็นสัญญา แต่เชื่อเถอะว่าการว่าจ้างผู้รับเขียนแบบบ้านนี้มีแต่คุ้มกับคุ้ม หากแลกกับเงินไม่กี่บาทแต่ได้บ้านที่ตรงกับความต้องการของคุณ

 

ไม่ต้องมโนเพราะภาพบ้านจะโชว์ก่อนลงมือสร้าง 

ด้วยเทคโนโลยีในยุคสมัยนี้ทำให้คุณได้ชมแบบบ้าน ทั้งภายในและภายนอกในรูปแบบ 2D หรือ 3D เรียกได้ว่าเห็นกันแบบชัดๆ ตัดสินใจง่ายว่าจะปรับเปลี่ยนตรงไหนดี ซึ่งตรงนี้เองผู้รับจ้างเขียนแบบบ้านแต่ละเจ้าอาจจะไม่ได้มีโปรแกรมการออกแบบ 3D ทุกคน ตรงนี้เองคุณอาจจะต้องสอบถามให้ละเอียดก่อนว่ามีบริการในรูปแบบ 3D ด้วยหรือไม่

 

ช่วยลดความผิดพลาดในการก่อสร้าง

ความเป็นมืออาชีพของผู้รับเขียนแบบบ้าน จะช่วยลดความผิดพลาดในการก่อสร้างที่เกิดขึ้น เพราะในแบบบ้านต่างๆ จะใส่รายละเอียดในการก่อสร้างว่าสูงกี่เมตร ห่างกี่เซนไว้ให้เรียบร้อย ทำให้การก่อสร้างดำเนินไปอย่างเป็นขั้นเป็นตอน ไม่ต้องมาย้อนแก้ไขบ่อยๆ ให้งบมันบานปลาย

โดยสรุปแล้วจากที่กล่าวมาข้างต้น ผู้รับจ้างเขียนแบบบ้านนั้นมีความสำคัญกับการก่อสร้างเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการลดความผิดพลาด ลดระยะเวลาการทำงานของช่าง หรือแม้แต่ให้คุณเห็นภาพบ้านฉบับเสร็จสมบูรณ์ก่อนที่จะลงมือสร้าง ให้คุณพิจารณาได้อย่างทันท่วงทีว่าต้องการแก้ไขตรงไหน จะได้ไม่เกิดการทำงานที่ซับซ้อน และถ้าคุณกำลังมองหาผู้รับจ้างเขียนแบบบ้านฝีมือดีแล้วล่ะก็ https://fastwork.co/engineering-structural-design คงตอบโจทย์ให้คุณได้อย่างตรงจุด เพราะเราได้รวบรวมผู้รับจ้างเขียนแบบบ้านฝีมือดีทั่วฟ้าเมืองไทยเข้ามารวมไว้ที่นี่ที่เดียว! ไม่ต้องไปหาที่ไหนให้ยุ่งยากวุ่นวาย อีกทั้งคุณยังสามารถพูดคุยหรือสอบถามเกี่ยวกับผลงานที่ผ่านมาได้จนกว่าจะพอใจในการจ้างงาน อีกทั้งแต่ละคนในเว็บไซต์ของเรา ได้ผ่านการคัดกรองมาอย่างดี ว่ามีความรู้ความสามารถเฉพาะทางการเขียนแบบบ้านโดยตรง!